← หัวข้อทั้งหมด
ความเป็นเจ้าของและการส่งมอบ
ลบผลิตภัณฑ์ออกจากแอปของคุณ
ปล่อย QR โค้ด เพื่อให้ผลิตภัณฑ์หายไปจากแอปของคุณ และคนอื่นเปิดใช้งานได้พร้อมเวลาที่เหลืออยู่
ถ้าคุณไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว หรือยกให้คนอื่นไปแล้ว คุณลบผลิตภัณฑ์ออกจากแอปได้ QR โค้ดจะว่าง เพื่อให้คนถัดไปเปิดใช้งานได้
วิธีทำ
- เปิดผลิตภัณฑ์ แล้วแตะไอคอนรูปเฟือง (การตั้งค่า)
- เลื่อนลงไปจนสุด แล้วแตะ ลบออกจากแอปของฉัน (ปล่อย QR โค้ดเพื่อให้คนอื่นเปิดใช้งานได้)

- อ่านข้อความใต้ ลบออกจากแอปของคุณ?
- แตะ ใช่ ลบออก ถ้าเปลี่ยนใจ ให้แตะ ยกเลิก
การลบนี้ย้อนกลับไม่ได้ ถ้าจะให้ผลิตภัณฑ์กับคนใดคนหนึ่งโดยเฉพาะ โอนผลิตภัณฑ์ให้เจ้าของใหม่ เป็นทางเลือกที่ปลอดภัย เพราะจะมีเพียงคนนั้นที่รับไปได้
สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณลบผลิตภัณฑ์
- ชื่อ ประวัติการสแกน ข้อความ โน้ต และบุคคลที่คุณแชร์ด้วยจะถูกลบ
- QR โค้ดจะว่าง คนแรกที่สแกนและเปิดใช้งานจะเป็นเจ้าของใหม่
- วันหมดอายุจะไม่ถูกขยาย เจ้าของคนถัดไปจะได้รับเวลาที่เหลืออยู่
- เครื่องหมายความปลอดภัยในทะเบียน AYA จะยังคงรหัสอุปกรณ์ที่ล็อกไว้ เพื่อให้อุปกรณ์ยังมีเครื่องหมายเจ้าของเมื่ออยู่กับเจ้าของคนถัดไป
- ถ้าเป็นเครื่องหมายความปลอดภัยบนกระเป๋าเดินทาง คุณเลือก ส่งต่อประวัติการเดินทางให้เจ้าของคนถัดไป ได้ จะส่งต่อเพียงสถานที่และเวลา ไม่มีข้อมูลส่วนตัว
ข้อควรรู้
- มีเพียงเจ้าของที่ลบผลิตภัณฑ์ได้ ผู้ปกครองร่วมออกจากการแชร์แทนได้
- ถ้าคุณแค่ต้องการพักไว้ชั่วคราว ให้หยุดผลิตภัณฑ์ชั่วคราวแทน ดู หยุดผลิตภัณฑ์ชั่วคราว
ดูเพิ่มเติม โอนผลิตภัณฑ์ให้เจ้าของใหม่
ไม่พบคำตอบใช่ไหม
เขียนถึงเรา