← सर्व विषय
तुमची उत्पादने
मुले, प्रौढ आणि ज्येष्ठांसाठी पुन्हा वापरता येणारे रिस्टबँड
ॲपमध्ये तुमच्या पुन्हा वापरता येणाऱ्या रिस्टबँडची काळजी कशी घ्यायची: प्लॅन आणि नूतनीकरण, सदस्यता रद्द करणे, संपर्क व्यक्ती, बदली रिस्टबँड आणि आरोग्य टीप.
पुन्हा वापरता येणारे रिस्टबँड (ॲपमध्ये त्याला अनेकदा वापरायचे रिस्टबँड म्हणतात) रोजच्या वापरासाठी, पुन्हा पुन्हा वापरण्यासाठी आहे. ते मुले, प्रौढ आणि ज्येष्ठांसाठी उपलब्ध आहे, आणि प्लॅनचे पैसे भरलेले असेपर्यंत चालते.
असे करा
- रिस्टबँडवरील QR कोड स्कॅन करा, ते घालणाऱ्या व्यक्तीचे नाव लिहा, आणि सक्रिय करा वर टॅप करा.
- मुख्य पानावरून रिस्टबँड उघडा. सर्वात वर प्लॅन दिसतो: एकतर वार्षिक प्लॅन, सोबत पर्यंत (त्या दिवसासह) पैसे भरलेले आणि पुढचे नूतनीकरण, किंवा आजीवन.

- आपोआप होणारे नूतनीकरण थांबवायचे असेल, तर वार्षिक प्लॅन रद्द करा आणि नंतर पुष्टी करा: वार्षिक प्लॅन रद्द करा वर टॅप करा. पैसे भरलेल्या उरलेल्या कालावधीत रिस्टबँड चालू राहते.
- विचार बदलला, तर आपोआप नूतनीकरण पुन्हा सुरू करा वर टॅप करा.
- रिस्टबँड ज्येष्ठ व्यक्ती घालत असेल, तर तुम्ही सापडणाऱ्यासाठी आरोग्य टीप लिहू शकता, उदा. "स्मृतिभ्रंश आहे. लिसेला फोन करा". स्कॅन करणाऱ्याला टीप दाखवा सुरू करा, आणि टीप जतन करा वर टॅप करा.
नूतनीकरण
- तुम्ही कार्ड किंवा वॉलेटने पैसे भरत असाल, तर वार्षिक प्लॅनचे आपोआप नूतनीकरण होते. प्रत्येक वेळी पैसे कापण्याच्या 30 दिवस आधी तुम्हाला सूचना मिळते.
- MobilePay ने आपोआप नूतनीकरण होत नाही. तुम्हाला पेमेंट लिंक मिळते, आणि तुमच्या रिस्टबँडचे नूतनीकरण करा या पानावर तुम्ही MobilePay ने पैसे भरा किंवा कार्डने पैसे भरा निवडता.
- पेमेंटची मुदत उलटली असेल, तरी रिस्टबँड थोडा काळ चालू राहते. तारीख रिस्टबँडच्या पानावर दिसते.
- प्लॅन वार्षिक वर्गणी किंवा तुमच्या पॅकचा भाग असा दिसत असेल, तर रिस्टबँड वार्षिक नूतनीकरणासह खरेदी केलेले आहे. तुम्ही ते स्वतः खरेदी केले असेल, तर त्याच कार्डवर नूतनीकरण रद्द करा ने नूतनीकरण थांबवू शकता आणि रद्द करणे मागे घ्या ने ते मागे घेऊ शकता. भरलेला कालावधी संपेपर्यंत रिस्टबँड चालू राहते.
संपर्क व्यक्ती आणि शेअरिंग
- सापडणाऱ्याचे संदेश तुम्हाला नेहमीच स्वतः मिळतात.
- अतिरिक्त संपर्क व्यक्ती खाली तुम्ही नाव आणि ईमेलसह जास्तीत जास्त दोन व्यक्ती जोडू शकता. त्यांनी स्वीकारेपर्यंत त्यांना काहीही मिळत नाही.
- तुमच्यासाठी शेअरिंग सुरू केले असेल, तर संपर्क व्यक्ती त्याऐवजी सेटिंग्जमध्ये व्यक्ती खाली असतात, आणि त्या 5 पर्यंत असू शकतात. पहा संपर्क व्यक्ती जोडा.
हे लक्षात ठेवा
- रिस्टबँड हरवले किंवा तुटले असेल, तर बदली रिस्टबँड खरेदी करा वर टॅप करा. प्लॅन आणि संपर्क व्यक्ती सोबत येतात, आणि जुना QR कोड काम करणे बंद करतो.
- पैसे परत हमीच्या कालावधीत तुम्ही पैसे परत खाली रिस्टबँडचे पैसे परत मिळवू शकता.
- आरोग्य टीप सर्च इंजिनमध्ये दिसत नाही आणि आकडेवारीत वापरली जात नाही. सापडणाऱ्याला जे आवश्यक आहे, तेवढेच लिहा.
- तुम्ही रिस्टबँड सोपवले, तर तुमची सदस्यता थांबते, आणि नवीन मालक स्वतः नूतनीकरण करतो. पहा उत्पादन नवीन मालकाकडे सोपवा.

उत्तर सापडले नाही?
आम्हाला लिहा