मजकुराकडे जा
← सर्व विषय
कुटुंबासोबत शेअर करणे

संपर्क व्यक्ती जोडा

उदाहरणार्थ आजी आजोबा, शेजारी किंवा नातेवाईकाला संपर्क व्यक्ती बनवा, म्हणजे उत्पादन स्कॅन झाल्यावर त्यांना सूचना आणि कॉल मिळतील.
संपर्क व्यक्ती म्हणजे एक अतिरिक्त प्रौढ व्यक्ती, जिला कोणी उत्पादन शोधल्यास सूचना आणि कॉल मिळतात, उदाहरणार्थ आजी, शेजारी किंवा एखाद्या ज्येष्ठ व्यक्तीचा नातेवाईक. संपर्क व्यक्ती उत्पादनात काहीही बदल करू शकत नाही.

असे करा

  1. उत्पादन उघडा, आणि गिअर आयकॉनवर टॅप करा (सेटिंग्ज).
  2. व्यक्ती शोधा, आणि व्यक्ती जोडा वर टॅप करा.
  3. व्यक्तीचे नाव लिहा, उदाहरणार्थ आजी.
  4. संपर्क व्यक्ती ही भूमिका निवडा.
संपर्क व्यक्ती ही भूमिका निवडलेली आहे
संपर्क व्यक्ती ही भूमिका निवडलेली आहे
  1. लिंक किंवा QR कोड शेअर करा वर टॅप करा, आणि शेअर करा, लिंक कॉपी करा किंवा QR कोड दाखवा ने लिंक पाठवा. तुम्ही ईमेल लिहून आमंत्रण ईमेलने पाठवा वरही टॅप करू शकता.
  2. संपर्क व्यक्ती आपल्या स्वतःच्या फोनवर लिंक उघडते आणि स्वीकारा वर टॅप करते. तोपर्यंत त्या व्यक्तीला काहीही मिळत नाही.

संपर्क व्यक्तीचे स्वतःचे पान

संपर्क व्यक्तीने स्वीकारल्यावर उत्पादन मुख्यपृष्ठावर माझ्यासोबत शेअर केलेले खाली असते. उघडा वर टॅप केल्यावर अलीकडच्या स्कॅनसह एक साधे पान दिसते.
अलीकडच्या स्कॅनसह संपर्क व्यक्तीचे पान
अलीकडच्या स्कॅनसह संपर्क व्यक्तीचे पान
  • सर्वात वर तुम्हाला ... चा ॲक्सेस आहे असे उत्पादनाच्या नावासह लिहिलेले असते.
  • शेवटचे स्कॅन वेळ दाखवते, आणि नकाशावर दाखवा स्थान उघडते. स्थान फक्त अंदाजे असेल, तर अंदाजे स्थान असे लिहिलेले असते.
  • आत्ता कॉल सुरू असेल, तर संपर्क व्यक्ती कॉलमध्ये सामील व्हा वर टॅप करू शकते.
  • संपर्क व्यक्तीला आता संदेश नको असतील, तर ती संदेश मिळवणे थांबवा आणि मग होय, थांबवा वर टॅप करते.

जाणून घेण्यासारखे

  • संपर्क व्यक्तीला सूचना आणि कॉल मिळतात, पण ती इतिहास आणि संदेश पाहू शकत नाही आणि नाव, टिपा किंवा विराम बदलू शकत नाही. त्या व्यक्तीला हे करता यायला हवे असेल, तर सह-पालक निवडा.
  • यादीतील व्यक्तीखाली भूमिका बदला ने तुम्ही कधीही भूमिका बदलू शकता.
  • एका उत्पादनावर तुमच्याशिवाय जास्तीत जास्त 5 व्यक्ती असू शकतात.
  • पुन्हा वापरता येणाऱ्या रिस्टबँडवर, तुमच्यासाठी शेअरिंग सुरू होईपर्यंत याला अतिरिक्त संपर्क व्यक्ती म्हणतात. तिथे तुम्ही नाव आणि ईमेलसह जास्तीत जास्त दोन व्यक्ती जोडू शकता.