ವಿಷಯಕ್ಕೆ ಹೋಗಿ
← ಎಲ್ಲಾ ವಿಷಯಗಳು
ಕುಟುಂಬದೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೆ

ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿಯನ್ನು ಸೇರಿಸಿ

ಉದಾಹರಣೆಗೆ ಅಜ್ಜ-ಅಜ್ಜಿ, ನೆರೆಹೊರೆಯವರು ಅಥವಾ ಸಂಬಂಧಿಕರನ್ನು ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿಯನ್ನಾಗಿ ಮಾಡಿ, ಆಗ ಉತ್ಪನ್ನ ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಆದಾಗ ಅವರಿಗೆ ಸಂದೇಶ ಮತ್ತು ಕರೆ ಬರುತ್ತದೆ.
ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿ ಎಂದರೆ, ಯಾರಾದರೂ ಉತ್ಪನ್ನವನ್ನು ಕಂಡುಕೊಂಡರೆ ಸಂದೇಶ ಮತ್ತು ಕರೆ ಪಡೆಯುವ ಹೆಚ್ಚುವರಿ ವಯಸ್ಕ, ಉದಾಹರಣೆಗೆ ಅಜ್ಜಿ, ನೆರೆಹೊರೆಯವರು ಅಥವಾ ಹಿರಿಯರೊಬ್ಬರ ಸಂಬಂಧಿಕರು. ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿ ಉತ್ಪನ್ನದಲ್ಲಿ ಏನನ್ನೂ ತಿದ್ದಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.

ಹೀಗೆ ಮಾಡಿ

  1. ಉತ್ಪನ್ನವನ್ನು ತೆರೆಯಿರಿ, ಮತ್ತು ಗೇರ್ ಚಕ್ರವನ್ನು ಒತ್ತಿ (ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಸ್).
  2. ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು ಹುಡುಕಿ, ಮತ್ತು ವ್ಯಕ್ತಿಯನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಒತ್ತಿ.
  3. ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಹೆಸರನ್ನು ಬರೆಯಿರಿ, ಉದಾಹರಣೆಗೆ ಅಜ್ಜಿ.
  4. ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ
ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ
  1. ಲಿಂಕ್ ಅಥವಾ QR ಕೋಡ್ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಿ ಒತ್ತಿ, ಮತ್ತು ಲಿಂಕ್ ಅನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಿ, ಲಿಂಕ್ ನಕಲಿಸಿ ಅಥವಾ QR ಕೋಡ್ ತೋರಿಸಿ ಮೂಲಕ ಕಳುಹಿಸಿ. ನೀವು ಇಮೇಲ್ ಬರೆದು ಆಹ್ವಾನವನ್ನು ಇಮೇಲ್ ಮೂಲಕ ಕಳುಹಿಸಿ ಕೂಡ ಒತ್ತಬಹುದು.
  2. ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿ ತಮ್ಮದೇ ಫೋನ್‌ನಲ್ಲಿ ಲಿಂಕ್ ತೆರೆದು ಒಪ್ಪಿಕೊಳ್ಳಿ ಒತ್ತುತ್ತಾರೆ. ಅಲ್ಲಿಯವರೆಗೆ ಆ ವ್ಯಕ್ತಿಗೆ ಏನೂ ಬರುವುದಿಲ್ಲ.

ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಸ್ವಂತ ಪುಟ

ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿ ಒಪ್ಪಿಕೊಂಡ ನಂತರ, ಉತ್ಪನ್ನವು ಮುಖಪುಟದಲ್ಲಿ ನನ್ನೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಂಡವು ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಇರುತ್ತದೆ. ತೆರೆಯಿರಿ ಒತ್ತಿದರೆ ಇತ್ತೀಚಿನ ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಇರುವ ಸರಳ ಪುಟ ಕಾಣುತ್ತದೆ.
ಇತ್ತೀಚಿನ ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಇರುವ ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಪುಟ
ಇತ್ತೀಚಿನ ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಇರುವ ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಪುಟ
  • ಮೇಲ್ಭಾಗದಲ್ಲಿ ಉತ್ಪನ್ನದ ಹೆಸರಿನೊಂದಿಗೆ ನಿಮಗೆ ಪ್ರವೇಶವಿದೆ ಎಂದು ಇರುತ್ತದೆ.
  • ಕೊನೆಯದಾಗಿ ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಮಾಡಿದ್ದು ಸಮಯವನ್ನು ತೋರಿಸುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ನಕ್ಷೆಯಲ್ಲಿ ನೋಡಿ ಸ್ಥಳವನ್ನು ತೆರೆಯುತ್ತದೆ. ಸ್ಥಳ ಕೇವಲ ಅಂದಾಜಾಗಿದ್ದರೆ, ಅಂದಾಜು ಸ್ಥಳ ಎಂದು ಇರುತ್ತದೆ.
  • ಈಗ ಕರೆ ನಡೆಯುತ್ತಿದ್ದರೆ, ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿ ಕರೆಗೆ ಸೇರಿ ಒತ್ತಬಹುದು.
  • ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿಗೆ ಇನ್ನು ಸಂದೇಶಗಳು ಬೇಡವಾದರೆ, ಅವರು ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಪಡೆಯುವುದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸಿ ಮತ್ತು ನಂತರ ಹೌದು, ನಿಲ್ಲಿಸಿ ಒತ್ತುತ್ತಾರೆ.

ತಿಳಿದಿರಲಿ

  • ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿಗೆ ಸಂದೇಶ ಮತ್ತು ಕರೆ ಬರುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ಅವರು ಇತಿಹಾಸ ಮತ್ತು ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ನೋಡುವುದಿಲ್ಲ ಮತ್ತು ಹೆಸರು, ಟಿಪ್ಪಣಿಗಳು ಅಥವಾ ವಿರಾಮವನ್ನು ಬದಲಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಆ ವ್ಯಕ್ತಿ ಅದನ್ನು ಮಾಡಬೇಕಾದರೆ, ಸಹ-ಪೋಷಕರು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
  • ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಕೆಳಗಿರುವ ಪಾತ್ರ ಬದಲಾಯಿಸಿ ಮೂಲಕ ನೀವು ಯಾವಾಗ ಬೇಕಾದರೂ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಬದಲಿಸಬಹುದು.
  • ಒಂದು ಉತ್ಪನ್ನದಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಬಿಟ್ಟು ಗರಿಷ್ಠ 5 ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು ಇರಬಹುದು.
  • ಮರುಬಳಕೆಯ ಕೈಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ, ನಿಮಗೆ ಹಂಚಿಕೆ ತೆರೆಯುವವರೆಗೆ ಇದನ್ನು ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು ಎಂದು ಕರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ. ಅಲ್ಲಿ ನೀವು ಹೆಸರು ಮತ್ತು ಇಮೇಲ್‌ನೊಂದಿಗೆ ಇಬ್ಬರವರೆಗೆ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಬಹುದು.