ವಿಷಯಕ್ಕೆ ಹೋಗಿ
← ಎಲ್ಲಾ ವಿಷಯಗಳು
ಕುಟುಂಬದೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೆ

ಇನ್ನೊಬ್ಬ ಪೋಷಕರೊಂದಿಗೆ ಉತ್ಪನ್ನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಿ

ಉತ್ಪನ್ನ ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಆದಾಗ ನಿಮ್ಮಿಬ್ಬರಿಗೂ ಸಂದೇಶ ಮತ್ತು ಕರೆ ಬರುವಂತೆ, ಇನ್ನೊಬ್ಬ ಪೋಷಕರಿಗೆ ಅಥವಾ ಬೇರೆ ವಯಸ್ಕರಿಗೆ ಸಹ-ಪೋಷಕರಾಗಿ ಪ್ರವೇಶ ಕೊಡಿ.
ನೀವು ಒಂದೇ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ವಾಸಿಸುತ್ತಿಲ್ಲವೇ, ಅಥವಾ ಜವಾಬ್ದಾರಿಯನ್ನು ಇಬ್ಬರೂ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಾ? ಮಾಲೀಕರಾಗಿ ನೀವು ಉತ್ಪನ್ನವನ್ನು ಬೇರೆ ವಯಸ್ಕರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು, ಆಗ ಅವರಿಗೂ ನಿಮ್ಮಂತೆಯೇ ಸಂದೇಶ ಮತ್ತು ಕರೆ ಬರುತ್ತದೆ.

ಹೀಗೆ ಮಾಡಿ

  1. ಮುಖಪುಟದಿಂದ ಉತ್ಪನ್ನವನ್ನು ತೆರೆಯಿರಿ, ಮತ್ತು ಮೇಲ್ಭಾಗದ ಬಲಕ್ಕೆ ಇರುವ ಗೇರ್ ಚಕ್ರವನ್ನು ಒತ್ತಿ (ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಸ್).
  2. ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು ಹುಡುಕಿ. ಇಲ್ಲಿ ನೀವು ಈಗಾಗಲೇ ಹಂಚಿಕೊಂಡವರ ಜೊತೆಗೆ ನೀವೇ ನೀವು (ಮಾಲೀಕರು) ಆಗಿ ಇರುತ್ತೀರಿ.
  3. ವ್ಯಕ್ತಿಯನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಒತ್ತಿ.
ಉತ್ಪನ್ನದ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು
ಉತ್ಪನ್ನದ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು
  1. ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಹೆಸರನ್ನು ಬರೆಯಿರಿ, ಉದಾಹರಣೆಗೆ ಅಪ್ಪ ಅಥವಾ ಅಜ್ಜಿ.
  2. ಸಹ-ಪೋಷಕರು ಪಾತ್ರವನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
  3. ಲಿಂಕ್ ಅಥವಾ QR ಕೋಡ್ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಿ ಒತ್ತಿ. ಲಿಂಕ್ ತಕ್ಷಣ ಸಿದ್ಧವಾಗುತ್ತದೆ.
  4. ಲಿಂಕ್ ಅನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಿ (ಫೋನ್‌ನ ಹಂಚಿಕೆ ಮೆನು) ಮೂಲಕ ಕಳುಹಿಸಿ, ಲಿಂಕ್ ನಕಲಿಸಿ ಮೂಲಕ ನಕಲಿಸಿ, ಅಥವಾ QR ಕೋಡ್ ತೋರಿಸಿ ಒತ್ತಿ, ಮತ್ತು ಇನ್ನೊಬ್ಬರು ತಮ್ಮದೇ ಫೋನ್‌ನಿಂದ ಕೋಡ್ ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಮಾಡಲಿ.
ಲಿಂಕ್ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಿದ್ಧವಾಗಿದೆ
ಲಿಂಕ್ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಿದ್ಧವಾಗಿದೆ
ಬದಲಿಗೆ ಇಮೇಲ್ ಕಳುಹಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಾ? ಇಮೇಲ್ (ಐಚ್ಛಿಕ) ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸವನ್ನು ಬರೆಯಿರಿ, ಮತ್ತು ಲಿಂಕ್ ಮಾಡುವ ಬದಲು ಆಹ್ವಾನವನ್ನು ಇಮೇಲ್ ಮೂಲಕ ಕಳುಹಿಸಿ ಒತ್ತಿ.

ಸಹ-ಪೋಷಕರು ಏನು ಮಾಡಬಹುದು

  • ಉತ್ಪನ್ನ ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಆದಾಗ ಸಂದೇಶ ಪಡೆಯುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು ಸಿಕ್ಕವರು ಕರೆ ಮಾಡಿದಾಗ ನಿಮ್ಮೊಂದಿಗೆ ಅವರಿಗೂ ಕರೆ ಬರುತ್ತದೆ.
  • ನಕ್ಷೆ, ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಇತಿಹಾಸ ಮತ್ತು ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ನೋಡುತ್ತಾರೆ.
  • ಹೆಸರು ಮತ್ತು ಟಿಪ್ಪಣಿಗಳನ್ನು ತಿದ್ದಬಹುದು ಮತ್ತು ಉತ್ಪನ್ನವನ್ನು ವಿರಾಮಗೊಳಿಸಬಹುದು.
  • ಉತ್ಪನ್ನಕ್ಕೆ ತಮ್ಮದೇ ಅಧಿಸೂಚನೆಗಳನ್ನು ಆನ್ ಮತ್ತು ಆಫ್ ಮಾಡಬಹುದು.
  • ಎಂದಿಗೂ ಪಾವತಿಸಲು, ಮುಂದೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು, ಉತ್ಪನ್ನವನ್ನು ಹಸ್ತಾಂತರಿಸಲು ಅಥವಾ ಆ್ಯಪ್‌ನಿಂದ ತೆಗೆಯಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಅದನ್ನು ಮಾಲೀಕರಾಗಿ ನೀವು ಮಾತ್ರ ಮಾಡಬಹುದು.

ತಿಳಿದಿರಲಿ

  • ಲಿಂಕ್ ಒಮ್ಮೆ ಮಾತ್ರ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು 14 ದಿನಗಳ ಕಾಲ ಮಾನ್ಯ. ಇಮೇಲ್ ಆಹ್ವಾನವೂ 14 ದಿನಗಳ ಕಾಲ ಮಾನ್ಯ.
  • ಒಂದು ಉತ್ಪನ್ನದಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಬಿಟ್ಟು ಗರಿಷ್ಠ 5 ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು ಇರಬಹುದು.
  • ಪಟ್ಟಿಯು ಪ್ರತಿ ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ತೋರಿಸುತ್ತದೆ: ಕಾಯಲಾಗುತ್ತಿದೆ, ಪ್ರವೇಶವಿದೆ ಅಥವಾ ಅವಧಿ ಮುಗಿದಿದೆ.
  • ಸಹ-ಪೋಷಕರನ್ನು ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿಯಾಗಿ ಅಥವಾ ಹಾಗೆಯೇ ಉಲ್ಟಾ ಮಾಡಲು ಪಾತ್ರ ಬದಲಾಯಿಸಿ ಒತ್ತಿ. ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಹಿಂಪಡೆಯಲು ತೆಗೆದುಹಾಕಿ ಮತ್ತು ನಂತರ ಹೌದು, ತೆಗೆದುಹಾಕಿ ಒತ್ತಿ.
  • ಇಮೇಲ್ ಆಹ್ವಾನದ ಅವಧಿ ಮುಗಿದಿದ್ದರೆ, ಮತ್ತೆ ಕಳುಹಿಸಿ ಒತ್ತಬಹುದು.
  • AYA ಎಂದಿಗೂ SMS ಕಳುಹಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ನೀವು ಹಂಚಿಕೊಂಡವರಿಗೆ ತಮ್ಮದೇ ಫೋನ್‌ನಲ್ಲಿ ಪುಶ್ ಆಗಿ ಸಂದೇಶ ಬರುತ್ತದೆ. ಬ್ಯಾಕಪ್ ಆಗಿ ಇಮೇಲ್ ಮಾಲೀಕರಾಗಿ ನಿಮಗೆ ಮಾತ್ರ ಬರುತ್ತದೆ.
  • ನೀವು ಯಾವಾಗಲೂ ಮಾಲೀಕರು. ಮಾಲೀಕತ್ವವನ್ನು ಸಹ-ಪೋಷಕರಿಗೆ ಕೊಡಲು ಬಯಸಿದರೆ, ಸಹ-ಪೋಷಕರನ್ನು ಮಾಲೀಕರನ್ನಾಗಿ ಮಾಡಿ ಓದಿ.