ವಿಷಯಕ್ಕೆ ಹೋಗಿ
← ಎಲ್ಲಾ ವಿಷಯಗಳು
ಅಧಿಸೂಚನೆಗಳು

ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಆದಾಗ ಯಾರಿಗೆ ಸಂದೇಶ ಹೋಗುತ್ತದೆ?

ಉತ್ಪನ್ನ ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಆದಾಗ AYA ಹೇಗೆ ತಿಳಿಸುತ್ತದೆ: ಮೊದಲು ಪುಶ್, ಬ್ಯಾಕಪ್ ಆಗಿ ಇಮೇಲ್, ಮತ್ತು ಎಂದಿಗೂ SMS ಇಲ್ಲ.
ಯಾರಾದರೂ ನಿಮ್ಮ ಉತ್ಪನ್ನವನ್ನು ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಮಾಡಿದಾಗ, AYA ನಿಮಗೂ ನೀವು ಉತ್ಪನ್ನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡವರಿಗೂ ಅಧಿಸೂಚನೆ ಕಳುಹಿಸುತ್ತದೆ. ಯಾರಿಗೆ ಮತ್ತು ಹೇಗೆ ಸಂದೇಶ ಹೋಗುತ್ತದೆ ಎಂದು ಇಲ್ಲಿ ನೋಡಬಹುದು.

ಸಂದೇಶ ಹೀಗೆ ತಲುಪುತ್ತದೆ

  1. ಮೊದಲು ಪುಶ್. ನೀವು ಅಧಿಸೂಚನೆಗಳನ್ನು ಆನ್ ಮಾಡಿರುವ ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ಸಾಧನಗಳಿಗೆ ಅಧಿಸೂಚನೆ ಒಂದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಹೋಗುತ್ತದೆ.
  2. ನವೀಕರಿಸಲಾಗುವ ಒಂದೇ ಸಂದೇಶ. ಪ್ರತಿ ಸ್ಕ್ಯಾನ್‌ಗೆ ನಿಮಗೆ ಒಂದು ಅಧಿಸೂಚನೆ ಬರುತ್ತದೆ, ಏನಾದರೂ ನಡೆದಂತೆ ಅದು ನವೀಕರಿಸಲ್ಪಡುತ್ತದೆ: ಉತ್ಪನ್ನ ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಆಗಿದೆ, ಸಿಕ್ಕವರು ತಮ್ಮ ಸ್ಥಳ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಿದ್ದಾರೆ, ಮತ್ತು ಸ್ಥಳ ಸಿಕ್ಕಿದೆ.
  3. ಬ್ಯಾಕಪ್ ಆಗಿ ಇಮೇಲ್. ನಿಮ್ಮ ಯಾವುದೇ ಸಾಧನ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಪಡೆಯಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೆ, ಮತ್ತು ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಇಮೇಲ್ ಇದ್ದರೆ, ನಾವು ಸ್ಥಳ ಮತ್ತು ಉತ್ಪನ್ನದ ಲಿಂಕ್ ಇರುವ ಇಮೇಲ್ ಕಳುಹಿಸುತ್ತೇವೆ.
  4. ಎಂದಿಗೂ SMS ಇಲ್ಲ. AYA ಸ್ಕ್ಯಾನ್‌ಗಳ ಬಗ್ಗೆ SMS ಕಳುಹಿಸುವುದಿಲ್ಲ.
ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಇಮೇಲ್ ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ, ಪುಶ್ ಒಂದೇ ದಾರಿ. ಬ್ಯಾಕಪ್ ಇರಲು ಇಮೇಲ್ ಸೇರಿಸಿ.

ಯಾರಿಗೆ ಸಂದೇಶ ಹೋಗುತ್ತದೆ

  • ಮಾಲೀಕರಾಗಿ ನಿಮಗೆ, ನೀವು ಆ ಉತ್ಪನ್ನಕ್ಕೆ ಅಧಿಸೂಚನೆಗಳನ್ನು ಆಫ್ ಮಾಡದಿದ್ದರೆ.
  • ನೀವು ಉತ್ಪನ್ನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಸಹ-ಪೋಷಕರು ಮತ್ತು ಸಂಪರ್ಕ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು. ಅವರಿಗೆ ತಮ್ಮದೇ ಫೋನ್‌ನಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ತಮ್ಮದೇ ಭಾಷೆಯಲ್ಲಿ ಪುಶ್ ಬರುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಉತ್ಪನ್ನಕ್ಕೆ ಅವರದೇ ಆನ್ ಅಥವಾ ಆಫ್ ಇರುತ್ತದೆ. ಅವರಿಗೆ ಬ್ಯಾಕಪ್ ಆಗಿ ಇಮೇಲ್ ಬರುವುದಿಲ್ಲ.
  • ಸಿಕ್ಕವರು ಕರೆ ಮಾಡಿದರೆ, ಅದು ನಿಮ್ಮ ಬಳಿ ಮತ್ತು ನೀವು ಹಂಚಿಕೊಂಡವರ ಬಳಿ ಒಂದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ರಿಂಗ್ ಆಗುತ್ತದೆ.

ಯಾವಾಗ ಏನೂ ಕಳುಹಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ

  • ಉತ್ಪನ್ನ ವಿರಾಮದಲ್ಲಿದೆ.
  • ಉತ್ಪನ್ನದ ಅವಧಿ ಮುಗಿದಿದೆ ಅಥವಾ ಆ್ಯಪ್‌ನಿಂದ ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗಿದೆ.
  • ನೀವು ಉತ್ಪನ್ನಕ್ಕೆ ಅಧಿಸೂಚನೆಗಳನ್ನು ಆಫ್ ಮಾಡಿದ್ದೀರಿ. ಆಗ ಇಮೇಲ್ ಕೂಡ ಬರುವುದಿಲ್ಲ.

ತಿಳಿದಿರಲಿ

  • iPhone ನಲ್ಲಿ AYA ಹೋಮ್ ಸ್ಕ್ರೀನ್‌ನಲ್ಲಿ ಆ್ಯಪ್ ಆಗಿ ಇದ್ದಾಗ ಮಾತ್ರ AYA ಪುಶ್ ಕಳುಹಿಸಬಹುದು.
  • ಸಿಕ್ಕವರಿಂದ ಬರುವ ಸಂದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ಕರೆಗಳು ಅದೇ ದಾರಿಯನ್ನು ಅನುಸರಿಸುತ್ತವೆ: ಮೊದಲು ಪುಶ್, ಯಾವುದೇ ಸಾಧನ ಪಡೆಯಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೆ ನಿಮಗೆ ಇಮೇಲ್.
  • ಲಗೇಜ್ ಟ್ಯಾಗ್‌ಗೆ, ಇಮೇಲ್ ಟ್ಯಾಗ್‌ಗೆ ಜೋಡಿಸಿದ ಇಮೇಲ್‌ಗೆ ಹೋಗುತ್ತದೆ, ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯ ಇಮೇಲ್‌ಗೆ.