కంటెంట్‌కు వెళ్లండి
← అన్ని అంశాలు
కుటుంబంతో షేర్ చేయడం

సంప్రదింపు వ్యక్తిని జోడించండి

ఉదాహరణకు తాతయ్య నానమ్మలు, పొరుగువారు లేదా బంధువును సంప్రదింపు వ్యక్తిగా చేయండి, తద్వారా ఉత్పత్తి స్కాన్ అయినప్పుడు వారికి సమాచారం, కాల్‌లు అందుతాయి.
సంప్రదింపు వ్యక్తి అంటే ఎవరైనా ఉత్పత్తిని కనుగొంటే సమాచారం, కాల్‌లు పొందే అదనపు పెద్దవారు, ఉదాహరణకు అమ్మమ్మ, పొరుగువారు లేదా వృద్ధుల బంధువు. సంప్రదింపు వ్యక్తి ఉత్పత్తిపై ఏమీ మార్చలేరు.

ఇలా చేయండి

  1. ఉత్పత్తిని తెరిచి, గేర్ చక్రాన్ని నొక్కండి (సెట్టింగ్స్).
  2. వ్యక్తులు కనుగొని, ఒక వ్యక్తిని జోడించండి నొక్కండి.
  3. వ్యక్తి పేరు రాయండి, ఉదాహరణకు అమ్మమ్మ.
  4. సంప్రదింపు వ్యక్తి పాత్రను ఎంచుకోండి.
సంప్రదింపు వ్యక్తి పాత్ర ఎంచుకోబడింది
సంప్రదింపు వ్యక్తి పాత్ర ఎంచుకోబడింది
  1. లింక్ లేదా QR కోడ్ పంచుకోండి నొక్కి, లింక్‌ను పంచుకోండి, లింక్ కాపీ చేయండి లేదా QR కోడ్ చూపించండి ద్వారా పంపండి. మీరు ఇమెయిల్ రాసి ఆహ్వానాన్ని ఇమెయిల్‌లో పంపండి కూడా నొక్కవచ్చు.
  2. సంప్రదింపు వ్యక్తి తమ సొంత ఫోన్‌లో లింక్ తెరిచి అంగీకరించండి నొక్కుతారు. అప్పటి వరకు ఆ వ్యక్తికి ఏమీ రాదు.

సంప్రదింపు వ్యక్తి సొంత పేజీ

సంప్రదింపు వ్యక్తి అంగీకరించిన తర్వాత, ఉత్పత్తి హోమ్ పేజీలో నాతో పంచుకున్నవి కింద ఉంటుంది. తెరవండి నొక్కితే తాజా స్కాన్‌తో ఒక సరళమైన పేజీ కనిపిస్తుంది.
తాజా స్కాన్‌తో సంప్రదింపు వ్యక్తి పేజీ
తాజా స్కాన్‌తో సంప్రదింపు వ్యక్తి పేజీ
  • పైభాగంలో ఉత్పత్తి పేరుతో మీకు ...కి యాక్సెస్ ఉంది అని ఉంటుంది.
  • చివరిగా స్కాన్ చేయబడింది సమయాన్ని చూపిస్తుంది, మ్యాప్‌లో చూపించండి స్థానాన్ని తెరుస్తుంది. స్థానం అంచనా మాత్రమే అయితే, సుమారు స్థానం అని ఉంటుంది.
  • ఇప్పుడే ఏదైనా కాల్ జరుగుతుంటే, సంప్రదింపు వ్యక్తి కాల్‌లో చేరండి నొక్కవచ్చు.
  • సంప్రదింపు వ్యక్తికి ఇకపై సందేశాలు వద్దనుకుంటే, వారు సందేశాలు పొందడం ఆపండి, ఆ తర్వాత అవును, ఆపండి నొక్కుతారు.

తెలుసుకోవలసినవి

  • సంప్రదింపు వ్యక్తికి సమాచారం, కాల్‌లు అందుతాయి, కానీ చరిత్ర, సందేశాలు కనిపించవు, పేరు, గమనికలు లేదా పాజ్ మార్చలేరు. ఆ వ్యక్తి అవి చేయగలగాలంటే, సహ తల్లిదండ్రి ఎంచుకోండి.
  • జాబితాలో ఆ వ్యక్తి కింద పాత్ర మార్చండితో ఎప్పుడైనా పాత్ర మార్చవచ్చు.
  • ఒక ఉత్పత్తిపై మీతో పాటు గరిష్ఠంగా 5 మంది ఉండవచ్చు.
  • మళ్లీ ఉపయోగించగల రిస్ట్‌బ్యాండ్‌లో, మీకు పంచుకోవడం తెరవబడే వరకు దీన్ని అదనపు సంప్రదింపు వ్యక్తులు అంటారు. అక్కడ పేరు, ఇమెయిల్‌తో గరిష్ఠంగా ఇద్దరు వ్యక్తులను జోడించవచ్చు.