உள்ளடக்கத்திற்குச் செல்லவும்
← அனைத்து தலைப்புகளும்
குடும்பத்துடன் பகிர்தல்

பகிர்வை ஏற்றுக்கொள்ளுங்கள்

பகிரப்பட்ட AYA தயாரிப்பு பற்றிய இணைப்பு, QR குறியீடு அல்லது மின்னஞ்சல் உங்களுக்கு வந்ததா? அதை எப்படி ஏற்றுக்கொண்டு உங்கள் ஆப்பில் தயாரிப்பைக் கண்டுபிடிப்பது என்பது இங்கே.
மற்றொரு பெற்றோர், குடும்ப உறுப்பினர் அல்லது நண்பர் உங்களுடன் ஒரு AYA தயாரிப்பைப் பகிர்ந்திருந்தால், உங்களுக்கு ஒரு இணைப்பு, QR குறியீடு அல்லது மின்னஞ்சல் வரும். அதை எப்படி ஏற்றுக்கொள்வது என்பது இங்கே.

எப்படிச் செய்வது

  1. உங்கள் சொந்த தொலைபேசியில் இணைப்பைத் திறங்கள், அல்லது கேமராவால் QR குறியீட்டை ஸ்கேன் செய்யுங்கள்.
  2. மேலே யார் பகிர்கிறார்கள் என்பதும், நீங்கள் இணைப் பெற்றோர் ஆகிறீர்களா அல்லது தொடர்பு நபர் ஆகிறீர்களா என்பதும் இருக்கும். இது இவற்றைப் பற்றியது: என்பதன் கீழ், பகிர்வு பொருந்தும் தயாரிப்புகள் இருக்கும்.
  3. ஏற்றுக்கொள் என்பதைத் தட்டுங்கள். முதலில் கணக்கு உருவாக்க வேண்டியதில்லை; செயல்படுத்தும்போது போலவே AYA உங்கள் தொலைபேசியில் அதை உருவாக்கும்.
பகிர்வை ஏற்றுக்கொள்ளும் பக்கம்
பகிர்வை ஏற்றுக்கொள்ளும் பக்கம்
  1. நன்றி. இப்போது உங்களுக்கு அணுகல் உள்ளது. என்று வந்ததும், ஆப்பைத் திற என்பதைத் தட்டுங்கள்.
  2. முகப்புப் பக்கத்தில், தயாரிப்பு இப்போது என்னுடன் பகிரப்பட்டவை என்பதன் கீழ் உங்கள் பங்குடனும், உரிமையாளரின் முதல் பெயருடன் பகிர்ந்தது என்ற குறிப்புடனும் இருக்கும். திற என்பதைத் தட்டுங்கள்.
முகப்புப் பக்கத்தில் என்னுடன் பகிரப்பட்டவை
முகப்புப் பக்கத்தில் என்னுடன் பகிரப்பட்டவை
iPhone இல், செய்திகளைப் பெறுவதற்கு முன் AYA முகப்புத் திரையில் இருக்க வேண்டும். பார்க்க ஆப்பை நிறுவுங்கள்.

அழைப்பிதழ் மின்னஞ்சலில் வந்ததா?

அப்படியானால், அழைப்பிதழ் அனுப்பப்பட்ட மின்னஞ்சல் முகவரியுடன் உள்நுழைய வேண்டும். பக்கம் அழைப்பிதழ் அனுப்பப்பட்ட மின்னஞ்சல் முகவரியுடன் உள்நுழையுங்கள். பிறகு நீங்கள் ஏற்றுக்கொள்ளலாம். என்று காட்டும். உள்நுழைந்ததும், ஏற்றுக்கொள் என்பதைத் தட்டுங்கள்.

மீண்டும் நிறுத்த விரும்பினால்

  • இணைப் பெற்றோராக, தயாரிப்பின் மேலே ஒரு பதாகையைக் காண்பீர்கள். பகிர்விலிருந்து விலகு என்பதையும் பிறகு ஆம், நிறுத்து என்பதையும் தட்டுங்கள்.
  • தொடர்பு நபராக, என்னுடன் பகிரப்பட்டவை என்பதன் கீழ் உங்கள் பக்கத்தைத் திறந்து, செய்திகள் பெறுவதை நிறுத்து என்பதையும் பிறகு ஆம், நிறுத்து என்பதையும் தட்டுங்கள்.

தெரிந்துகொள்ள வேண்டியவை

  • ஒரு இணைப்பு ஒரு முறை மட்டுமே வேலை செய்யும், 14 நாட்களுக்குச் செல்லுபடியாகும். அழைப்பிதழ் காலாவதியானது. உரிமையாளரிடம் புதியதைக் கேளுங்கள். அல்லது அழைப்பிதழ் ஏற்கனவே பயன்படுத்தப்பட்டது. என்று வந்தால், உரிமையாளரிடம் புதிய இணைப்பைக் கேளுங்கள்.
  • உரிமையாளரின் முதல் பெயரை மட்டுமே பார்ப்பீர்கள், அவருடைய தொலைபேசி எண்ணையோ மின்னஞ்சலையோ ஒருபோதும் பார்க்க மாட்டீர்கள்.
  • அறிவிப்புகள் புஷ் ஆக வரும், உங்கள் கணக்கில் மின்னஞ்சல் இருந்தால் மின்னஞ்சலிலும் வரும். AYA ஒருபோதும் SMS அனுப்பாது.
பதில் கிடைக்கவில்லையா?
எங்களுக்கு எழுதுங்கள்