← सर्व विषय
सूचना
स्कॅन झाल्यावर कोणाला सूचना मिळते?
उत्पादन स्कॅन झाल्यावर AYA कसे कळवते: आधी पुश, राखीव म्हणून ईमेल, आणि कधीही SMS नाही.
कोणी तुमचे उत्पादन स्कॅन केल्यावर AYA तुम्हाला आणि ज्यांच्यासोबत तुम्ही उत्पादन शेअर केले आहे त्यांना सूचना पाठवते. इथे कोणाला आणि कशी सूचना मिळते ते तुम्ही पाहू शकता.
सूचना अशी पोहोचते
- आधी पुश. तुम्ही सूचना चालू केलेल्या तुमच्या सर्व उपकरणांवर एकाच वेळी सूचना जाते.
- एकच सूचना, जी अपडेट होत राहते. प्रत्येक स्कॅनसाठी तुम्हाला एकच सूचना मिळते, जी घडामोडींनुसार अपडेट होते: उत्पादन स्कॅन झाले, सापडणारी व्यक्ती आपले स्थान शेअर करते, आणि स्थान सापडले.
- राखीव म्हणून ईमेल. तुमच्या कोणत्याही उपकरणाला सूचना मिळू शकत नसेल, आणि तुमच्या खात्यावर ईमेल असेल, तर आम्ही स्थान आणि उत्पादनाच्या लिंकसह ईमेल पाठवतो.
- कधीही SMS नाही. AYA स्कॅनबद्दल SMS पाठवत नाही.
तुमच्या खात्यावर ईमेल नसेल, तर पुश हाच एकमेव मार्ग आहे. राखीव मार्ग मिळावा म्हणून ईमेल जोडा.
कोणाला सूचना मिळते
- मालक म्हणून तुम्ही, जोपर्यंत तुम्ही त्या उत्पादनासाठी सूचना बंद केल्या नाहीत.
- ज्यांच्यासोबत तुम्ही उत्पादन शेअर केले आहे ते सह-पालक आणि संपर्क व्यक्ती. त्यांना त्यांच्या स्वतःच्या फोनवर आणि त्यांच्या स्वतःच्या भाषेत पुश मिळतो, आणि उत्पादनासाठी त्यांचे स्वतःचे चालू किंवा बंद असते. त्यांना राखीव म्हणून ईमेल मिळत नाही.
- सापडणारी व्यक्ती कॉल करते, तेव्हा तुमच्याकडे आणि ज्यांच्यासोबत तुम्ही शेअर करता त्यांच्याकडे एकाच वेळी कॉल वाजतो.
केव्हा काहीही पाठवले जात नाही
- उत्पादन थांबवलेले आहे.
- उत्पादनाची मुदत संपली आहे किंवा ते ॲपमधून काढले आहे.
- तुम्ही उत्पादनासाठी सूचना बंद केल्या आहेत. मग तुम्हाला ईमेलही मिळत नाही.
जाणून घेण्यासारखे
- iPhone वर AYA होम स्क्रीनवर ॲप म्हणून असेल तरच AYA पुश पाठवू शकते.
- सापडणाऱ्याकडून आलेले संदेश आणि कॉल याच मार्गाने येतात: आधी पुश, आणि कोणत्याही उपकरणाला मिळू शकत नसेल तर तुम्हाला ईमेल.
- सामान टॅगसाठी ईमेल त्या टॅगशी जोडलेल्या ईमेलवर जातो, नाहीतर तुमच्या खात्यावरील ईमेलवर.
उत्तर सापडले नाही?
आम्हाला लिहा